เจนนี่ ได้หมดฯ ให้เด็กในสังกัด ขายครีมแลกต่อสัญญา ชาวเน็ตสับทำนาบนหลังคน

เจนนี่ ได้หมดฯ ให้เด็กในสังกัด ขายครีมแลกต่อสัญญา ชาวเน็ตสับทำนาบนหลังคน : กลายเป็นดราม่าอีกแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็เจอกระแสดราม่าอีกระลอก หลังออกมาโพสต์คลิป “สรุปการประชุม ศิลปินชาย ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น”

เจนนี่ ได้หมดฯ ให้เด็กในสังกัด ให้ขายครีมแลกต่อสัญญา ชาวเน็ตสับเละทำนาบนหลังคน

โดยเนื้อหาพูดถึงเรื่องสรุปสัญญาของศิลปินชาย 5 ที่กำลังจะหมดลงภายในเดือนพฤษภาคมนี้ ยกเว้นศิลปิน 3 คน ที่ต่อสัญญาอีก 1 ปี ซึ่งเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นบอกว่า ตนจะทำเพลงใหม่ซึ่งจะทำรวมกัน 8 คนใน 1 เพลง โดยจะลงทุนทั้งหมด 1 ล้านบาท เพื่อให้โอกาสน้องๆ อีก 1 ครั้ง

ถ้ายอดวิวภายใน 2 เดือน ก่อนหมดสัญญาคือเดือนเมษายน – พฤษภาคม ถึง 10 ล้านวิว เจนนี่จะต่อสัญญาทันที 1 ปี และอีก 1 ช่องทาง สมมติว่ายอดวิวมันยากมาก ตอนนี้เจนนี่เปิดแบรนด์ของตัวเอง ก็คือครีม ถ้าน้องๆ ขายได้ 10,000 หลอด ภายใน 2 เดือนนี้ จะต่อสัญญาให้ 3 เดือน

เจนนี่ ได้หมดฯ ให้เด็กในสังกัด ให้ขายครีมแลกต่อสัญญา ชาวเน็ตสับเละทำนาบนหลังคน

ถ้าขายได้ 20,000 หลอด จะต่อสัญญา 6 เดือน ถ้าขายได้ 100,000 หลอด จะต่อสัญญา 1 ปี และจะให้น้องๆ ออร์เดอร์ละ 50 บาท โดยที่น้องๆ ไม่ต้องทำอะไรเลย

แต่ ชาวเน็ตหลายคนมองว่า เอาน้องๆ มาฝึกเป็นนักร้อง ก็ควรจะดึงความสามารถของแต่ละคนออกมา ปั้นเป็นคนๆ ไป ไม่ใช่มามัดรวมกันแบบนี้ พร้อมตั้งคำถามว่า สัญญาดังกล่าวนี้เหมือนทำนาบนหลังคนหรือเปล่า?

 

เจนนี่ ได้หมดฯ ให้เด็กในสังกัด ให้ขายครีมแลกต่อสัญญา ชาวเน็ตสับเละทำนาบนหลังคน

“ยอดวิวจะดีหรือไม่ดี มันไม่ได้ขึ้นกับนักร้องอย่างเดียว แต่ขึ้นอยู่กับคนแต่งเพลง การโปรโมต และอะไรหลายอย่าง ว่าจะติดหูคนฟังหรือเปล่า น้องๆ ศิลปินมาขายเสียง แต่จะให้มาขายครีมด้วย รู้สึกงงมาก”

Lazada


Shopee

Facebook Comments Box