คลาวเดีย ติดโควิด จากผู้ป่วยสีเขียวเป็นสีเหลือง

ทำเอาเป็นแฟนเป็นห่วงกันอย่างหนักมากสำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่างคลาวเดีย จักรพันธุ์ ที่ได้มีการแจ้งเขาว่าตัวเธอนั้นได้ติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมกับบอกอาการไว้ว่ามีแค่เจ็บคอและเป็นไข้นิดหน่อยซึ่งเธอนั้นยังบอกอีกด้วยว่าเธอนั้นรักสาตัวอยู่ที่บ้านพร้อมกับโพสต์รูปและเขียนคำบรรยายใต้รูปภาพเอาไว้ว่า “ไม่รอดน้า ติดโควิดจากแฟน 2 วันที่แล้วนอนซม ไข้ขึ้น แต่ตอนนี้ดีขึ้นแย้ว ดูแลแฟนได้เต็มที่ สู้ค๊าบ #ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง น้า เยิฟๆๆๆ”

และในวันที่ 2 มิถุนายนนั้นเธอได้อัพเดตอาการป่วยของเธออีกครั้งหนึ่งบอกว่าจากผู้ป่วยที่เป็นสีเขียวซึ่งตอนนี้นั้นได้กลายมาเป็นสีเหลืองแล้วเธอนั้นต้องแอดมิดที่โรงพยาบาลเพราะเธอต้องถูกให้ยาผ่านเส้นเลือดส่วนของแฟนหนุ่มของเธอนั้นตอนนี้เชื้อลงปอด
ซึ่งเธอได้โพสต์ตอบมาอีก ในไอจี stories ว่า “ดีขึ้นมาหน่อยนึง ยังคงต้องสังเกตอาการอย่างใกล้ชิด ส่วนของแฟนยังหนักและน่าเป็นห่วงมาก อยู่อีกอย่างน้อย 5 วัน”

และอีกหนึ่ง stories เธอก็ได้คชั่นการลบโพสต์นั้นสามารถอ่านแล้วได้ใจความได้ว่าเธอมีอาการหนักขึ้นนิดหน่อยหายใจเหนื่อยบ้างหอบ้างมีอายุขึ้นรู้สึกหมดแรงและคลื่นไส้และเธอค่อนข้างที่จะทานอาหารไม่ค่อยได้ส่วนแฟนของเธอนั้นเชื้อลงปอดได้สองวันแล้วและคุณหมอแนะนำให้มานอนที่โรงพยาบาลเป็นการตรวจเช็คปอดและเลือดทุกวัน หลังจากเธอได้ผลส่งไปนั้นก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ และแสดงความเป็นห่วงกันอย่างถล่มทลาย

Facebook Comments Box