ตกใจมาก ครูหันไปเจอหนูน้อยโชว์วิชานินจา

อีกหนึ่งเรื่องราวที่น่ารักและชวนตลกขบขันเมื่อมีผู้ใช้ TikTok LINE นึงที่ใช้บัญชีชื่อว่า sonny_nk ซึ่งเป็นคุณครูในโรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ในเหตุการณ์โดยคุณครูได้เพราะคลิปบรรยากาศสุดเฮฮาที่เกิดขึ้นภายในห้องเรียนของตนเองพร้อมกับคำบรรยายใต้ คลิปวิดีโอว่า “เมื่อครูตรวจงานให้เพื่อนอยู่แล้วหันไปเจอ หนูลูก555”

โดยในคลิปเป็นคลิปวิดีโอที่มีนักเรียนคนหนึ่งที่กำลังนั่งเรียนอยู่ในห้องเรียนนั้นได้ดัดตัวโดยการเอาขาพาดหัวค้างไว้ในขณะที่คุณครูนั้น ก็กำลังตรวจการบ้านให้เพื่อนเพื่อนนักเรียนคนอื่นอยู่แต่พอหันกลับมาเห็นก็ต้องตกตะลึงกับสิ่งที่นักเรียนทำจนคุณครูนั้นต้องเอ่ยปากถามว่าสามารถเอาออกได้ไหมนักเรียนคนนี้จึงคล้ายขาออกแล้วกลับมานั่งคุยดีดีซึ่งคนนั้นก็ได้ให้นักเรียนทำอีกรอบพร้อมกับถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้และชมน้องว่าเก่งมากๆเลยและนั้นก็เป็นความสามารถเฉพาะตัวของน้อง ทำให้บรรยากาศในห้องเรียนเต็มไปด้วยเสียงขบขันและความสนุกสนานร่าเริงของเด็ก

ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปนั้นก็ทำให้คลิปนี้เป็นที่นิยมกันอย่างมาก พร้อมทั้งยังมีชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นและเซลล์ความน่ารักของน้องผมยังบอกอีกด้วยว่าได้ใช้วิชาตัวอ่อนโชว์คุณครูเรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศที่น่ารักและสนุกกันมากๆเลย

Facebook Comments Box