รูปนี้หวานใจถ่าย โบว์ อาเล็ก ควงคู่เที่ยวทะเลกระบี่

ทะเลหวานอีกแล้วเมื่อสาว โบว์ และหนุ่ม อเล็กซ์ โชว์ความหวาน โดยการโครงการไปเที่ยวทะเลกระบี่ พร้อมทั้งอวดภาพสวยสวยและโมเมนต์น่ารักน่ารักของทั้งคู่ให้บรรดาแฟนคลับได้ชื่นใจ
อีกหนึ่งนักแสดงดังที่กำลังคลั่งรักอย่างมากอย่างอาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ที่ทั้งหน้าการงานก็รุ่ง ความรักก็พุ่งแรง กับ นางเอกสาวสวย โบว์ เมลดา ที่สวีทหวานกันจนทำเอาเหล่าคนดังบันเทิง และ บรรดาแฟนคลับอดที่จะแซวไม่ได้

และทั้งคู่ก็ขยันที่จะเสิร์ฟความหวานให้กันและกัน พร้อมทั้งเสิร์ฟความฟินให้แฟนคลับได้ชมด้วย ด้วยการพากันไปเที่ยวชิมอาหาร หรือ ที่ครั้งนี้ทั้งคู่ควงคู่กันไปเที่ยวทะเลกระบี่ ถึงแม้ครั้งนี้จะไม่มีรูปคู่ให้เราเห็นกันตรงๆ แต่ก็ดูออกว่ายังไงทิพย์นี้ก็ไปคู่กันแน่ๆ

เพราะนางเอกสาวอย่าง โบว์ ได้โพสต์ภาพลงบน Instagram ส่วนตัว @bow_maylada พร้อมทั้งระบุคำบรรยายใต้รูปไว้ว่า “ถ้าดูด้วยตามันก็เบลอ เพราะคนอย่างเธอต้องดูด้วยใจ #ตากล้องฝุดหล่อของช้าน #americaneagleth ” ทำเอาเหล่าแฟนคลับพากันแซวไม่หยุด

และหนุ่มเล็กก็ได้ตอกย้ำโมเมนต์ความหวานด้วยการโพสต์รูป ลงบน Instagram ส่วนตัวของตนเองโดยในรูปเป็นภาพมุมเดียวกับ โบว์ อีกด้วย ลงรูปแบบนี้ทำให้บรรดาแฟนคลับพากันแซวถึงความหวานของทั้งคู่ไม่หยุด

Facebook Comments Box